Chào mừng bạn đến với Triệu chứng về mắt ở người bệnh viêm gan B
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Triệu chứng về mắt ở người bệnh viêm gan B

2018-11-26 11:05:12 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Bệnh viêm gan B là một bệnh lý gây ra tổn thương cho gan dưới sự tấn công của các siêu virus viêm gan B khiến cho chức năng gan bị suy giảm, khả năng đào thải các chất độc hại cho cơ thể kém đi.

>> Xem thêm: Viêm gan B có thể gây vàng mắt, giảm thị lực

>> Xem thêm: Tại sao những người bệnh gan thường bị vàng mắt?

TRIỆU CHỨNG VỀ MẮT Ở NGƯỜI BỆNH VIÊM GAN B

Triệu chứng về mắt ở người bệnh viêm gan B

Triệu chứng về mắt ở người bệnh viêm gan B

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan Phòng khám chuyên gan Kim Mã thì bệnh viêm gan B không chỉ là bệnh lây nhiễm mà đây còn là bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu như không được phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời. Bệnh viêm gan B có những diễn biến về bệnh vô cùng lặng lẽ khiến cho người bệnh khó có thể tự nhận biết được những triệu chứng mà bệnh gây ra.

Khi người bệnh bị mắc bệnh viêm gan B thì hầu như chúng đều gây ra những triệu chứng trên cơ thể con người, chỉ có điều là chúng ta khó nhận biết được bệnh. Mắt cũng là một cơ quan chịu nhiều ảnh hưởng của virus viêm gan B.

Viêm gan do virus B có thể xuất hiện mắt mệt mỏi, thị lực yếu, cảm giác khô mắt và căng đau, quáng gà, hoa mắt… Sự xuất hiện những triệu chứng ở mắt này có liên quan nhất định đối với mức độ tổn hại của chức năng gan. Cơ chế của người bệnh do sau khi tế bào gan bị tổn thương ảnh hưởng đến sự hấp thu vitamin A, cũng có thể liên quan đến sự không điều hòa về chức năng của hệ thống thần kinh sau khi bị bệnh gan.

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH VIÊM GAN B

Khám và điều trị viêm gan B sớm khi xuất hiện triệu chứng về mắt

Khám và điều trị viêm gan B sớm khi xuất hiện triệu chứng về mắt

Các bác sĩ chuyên khoa gan cho biết, bệnh viêm gan B là một bệnh nguy hiểm, vì đây là bệnh có khả năng gây ra tổn thương cho gan cũng như sức khỏe con người là rất lớn, bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan B hoặc những người có  tiếp xúc với người bệnh viêm gan B nếu thấy có những triệu chứng của bệnh viêm gan B thì cần đến các cơ sở y tế để được khám bệnh và chẩn đoán bệnh.

Xơ gan và ung thư gan chính là những biến chứng về gan nguy hiểm nhất mà bệnh viêm gan B để lại cho người bệnh nếu như không được phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời. Viêm gan B có thể gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, hầu hết bệnh nhân đều tử vong do viêm gan B ở giai đoạn xơ gan cổ chướng.

>> Xem thêm: Vàng mắt ở bệnh nhân bị bệnh gan

>> Xem thêm: Bệnh về gan nào dẫn đến vàng da, vàng mắt

Trên đây là những kiến thức về bệnh viêm gan B mà các bác sĩ chuyên gan cung cấp cho người bệnh, để chẩn đoán chính xác nhất bệnh viêm gan B thì người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được làm các xét nghiệm cần thiết.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292