Chào mừng bạn đến với Uất kim, chi tử trị bệnh gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Uất kim, chi tử trị bệnh gan

2018-11-09 07:27:46 Bệnh Viêm Gan

Uất kim, chi tử là hai vị thuốc Đông y mang nhiều công dụng, trong đó có khả năng chữa bệnh gan hiệu quả. Đối với những người mắc các bệnh về gan mật như bệnh sỏi mật, viêm túi mật, đường mật, viêm gan, giảm đau, vàng da… thì uất kim và chi tử trị bệnh gan là những bài thuốc dân gian hiệu quả 

1. UẤT KIM - VỊ THUỐC QUÝ CHO GAN

Uất kim

Uất kim (nghệ) được coi là khắc tinh của gan

Uất kim (nghệ) được coi là khắc tinh của bệnh gan. Với thành phần chính là Curcumin, nghệ được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc để trị các bệnh về mật (sỏi mật, viêm đường mật) và các bệnh về gan (viêm gan mạn tính, xơ gan, gan nhiễm mỡ, nhiễm độc gan).

Nhiều bằng chứng của y học hiện đại cho thấy Curcumin có tác dụng kích thích tế bào gan bài tiết dịch mật, đồng thời tăng co bóp túi mật, vận động đường mật nên tăng cường khả năng lưu thông của dịch mật. Không chỉ có tác dụng với mật, Curcumin còn giúp chống viêm và kháng khuẩn, giảm cholesterol máu và loại bỏ các độc tố của cơ thể nhờ quá trình làm tăng hoạt động của Glutathione S-transferase – một enzym giúp liên hợp Glutathione trong gan.

2. CHI TỬ - LỢI MẬT VÀ TĂNG CƯỜNG THẢI ĐỘC GAN

Chi tử

Chi tử có tác dụng tăng cường thải độc gan

Chi tử là hạt khô của quả dành dành. Theo nghiên cứu dược lý hiện đại, chất Crocin, Crocetin và Genipin trong Chi tử có tác dụng lợi mật, tăng đào thải bilirubin (bilirunbin tăng cao sẽ gây vàng da, vàng mắt); giúp gia tăng hàm lượng Glutathione (chất chống oxy hóa trong gan), làm giảm men gan và quá trình lipid peroxy (oxy hóa tại gan).

Sự kết hợp giữa uất kim và chi tử giúp làm tăng hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan mật.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292