Chào mừng bạn đến với Phòng và điều trị ung thư gan tái phát
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phòng và điều trị ung thư gan tái phát

0000-00-00 00:00:00 Bệnh Viêm Gan
Ung thư gan là bệnh ác tính có dự hậu xấu. Cắt gan là điều trị chọn lựa, cho kết quả sống tốt nhất. Tuy nhiên tỉ lệ ung thư tái phát tại gan sau mổ triệt để là cao. Vậy cần làm gì để đề phòng bệnh ung thư gan tái phát.
 
 

PHÒNG BỆNH UNG THƯ GAN TÁI PHÁT

 

Ung thư gan tái phát

Ung thư gan tái phát

Ngay cả khi điều trị thành công ung thư gan, bệnh đôi khi trả về vì tế bào ung thư không được phát hiện vẫn còn nằm trong cơ thể, mặc dù khối u trong gan đã được loại bỏ hoàn toàn nhờ phẫu thuật cắt bỏ.
 
Ung thư gan tái phát thường xảy ra sau hai năm đầu điều trị . Ung thư gan khi tái phát có thể tái phát cục bộ nghĩa là tái phát ở nơi ban đầu hoặc rất gần với nó; có thể tái phát trong khu vực nghĩa là ung thư đã phát triển trong các hạch bạch huyết gần gan hoặc có thể tái phát xa nghĩa là ung thư đã lan đến các mô, các cơ quan ở xa như tủy xương, phổi, vú hoặc não. Điều này cũng được gọi là di căn hoặc ung thư gan thứ.
 
Ở với mỗi người điều trị ung thư khác nhau thì nguy cơ tái phát là khác nhau: nó phụ thuộc vào tình trạng của ung thư ban đầu, điều trị ung thư ban đầu như thế nào, thời gian điều trị và nhiều yếu tố khác nữa.
 
Rất khó để phòng bệnh ung thư gan tái phát vì nhiều trường hợp bệnh nhân vẫn ăn uống và sinh hoạt cẩn thận, khám sức khỏe định kì mà vẫn gặp trường hợp tái phát. Vì thế bạn cũng không quá đổ lỗi cho bản thân nếu xảy ra hiện tượng trên.

ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN TÁI PHÁT NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn bị ung thư gan tái phát, bác sĩ có thể đề nghị phẫu thuật nếu nó khả thi, mặc dù các trường hợp tái phát của ung thư gan thường không được cắt bỏ.
 
 
                 Điều trị ung thư gan tái phát
Điều trị ung thư gan tái phát
 
 
Nếu phẫu thuật là không thể, bác sĩ có thể đề nghị một sự kết hợp của phương pháp điều trị ung thư gan tái phát để làm chậm sự tiến triển của bệnh, chẳng hạn như chemoembolization, tiêm ethanol qua da, hoặc hóa trị.
 
Bạn luôn có thể nhận được chăm sóc giảm nhẹ, trong đó có phương pháp điều trị được sử dụng để giúp giảm đau một cách dễ dàng và giảm các triệu chứng.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292