Chào mừng bạn đến với Uống trà có lợi cho người bệnh viêm gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Uống trà có lợi cho người bệnh viêm gan

2020-08-19 05:15:41 Bệnh Viêm Gan

Các chuyên gia điều trị bệnh gan cho biết, người bệnh viêm gan ngoài phải tích cực điều trị ra cũng có thể uống trà xanh để hỗ trợ quá trình điều trị. Các loại bệnh viêm gan đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bệnh viêm gan, trong đó nguyên nhân thường gặp nhất là do virus viêm gan gây ra, ngoài ra còn do miễn dịch tự thân tạo thành, nghiện rượu cũng có thể dẫn đến viêm gan. 

 

Uống trà tốt cho bệnh nhân viêm gan

Uống trà tốt cho bệnh nhân viêm gan

 

 

UỐNG TRÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN

 

Đông y cho rằng, lá trà có vị đắng nhưng cũng ngọt, mát, có thể giải khát, thanh nhiệt, giải độc lợi tiểu, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và chống tiêu chảy, giúp tinh thần tỉnh táo. Y dược hiện đại nghiên cứu chỉ ra rằng trong lá trà có chứa hơn 400 loại chất hóa học có thể điều trị tổn thương phóng xạ, có tác dụng nhất định đối với bảo vệ cơ chế tạo máu, tăng cường số lượng tế bào bạch huyết. Đồng thời cũng dùng để chữa các bệnh như tiêu chảy, viêm gan cấp tính.

 

Thời kỳ cấp tính của người bệnh viêm gan, đặc biệt là viêm gan vàng da, đa phần sẽ bị nhiệt, vì vậy uống trà hoa nhài có thể hỗ trợ giải nhiệt, thanh độc. Người bệnh viêm gan nên uống lá trà xanh, trà tươi bởi những loại trà đã qua chế biến, gia công thì tác dụng của nó đã bị giảm đi rất nhiều.

 

Ngoài ra, người bệnh viêm gan khi uống cũng cần đảm bảo lượng thích hợp, không nên dùng trước khi ăn cơm bởi lúc này nếu uống quá nhiều nước có thể làm loãng dịch vị dạ dày, ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa. Hơn nữa người bệnh viêm gan cũng không nên uống trà quá đặc.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292