Chào mừng bạn đến với Ưu điểm của phương pháp chữa xơ gan bằng tế bào gốc
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Ưu điểm của phương pháp chữa xơ gan bằng tế bào gốc

2018-03-14 07:42:37 Bệnh Viêm Gan

Chữa xơ gan bằng tế bào gốc là phương pháp tách những tế bào gốc khỏe mạnh truyền vào cơ thể người bệnh, tận dụng khả năng tự sao chép và phân hóa của tế bào gốc để phục hồi những tế bào tổn thương trong cơ thể người bệnh, từ đó khiến cho chức năng của cơ quan tổn thương được tái thiết lại, đạt được mục đích điều trị.

Chữa xơ gan bằng tế bào gốc có hiệu quả lâm sàng rõ rệt. Sự nghiên cứu và ra đời phương pháp này đã mở ra một kỷ nguyên mới cho con người trong điều trị xơ gan, giúp cho bệnh này không còn là căn bệnh khiến giới y học đau đầu.

Chữa xơ gan bằng tế bào gốc

Tế bào gốc điều trị xơ gan có hiệu quả lâm sàng rõ rệt

 

So với những phương pháp điều trị truyền thống, phương pháp chữa xơ gan bằng tế bào gốc có những ưu thế đặc biệt sau.

1. HIỆU QUẢ TỐT

Đây là phương pháp lợi dụng khả năng tự đổi mới và phân hóa của tế bào gốc để truyền những tế bào gốc khỏe mạnh vào cơ thể người bệnh để thế chỗ cho những tế bào gan bị tổn thương. Như chúng ta đều biết, tế bào có khả năng sinh sôi và phân hóa mạnh mẽ, khi truyền những tế bào khỏe và có khả năng sinh trưởng cũng như phân hóa nhanh vào cơ thể, chúng có thể nhanh chóng hồi phục và tái thiết lập chức năng gan, hiệu quả điều trị rất tốt. Những thống kê lâm sàng cho thấy, tỉ lệ điều trị khỏi khi dùng tế bào gốc có thể đạt tới 95%.

2. TÍNH AN TOÀN CAO

So với những phương pháp truyền thống, chữa xơ gan bằng tế bào gốc có tính an toàn tương đối cao, không có tác dụng phụ. Khi điều trị bằng thuốc thì ít nhiều cũng đều có tác dụng phụ và hiện tượng nhờn thuốc, vì thế nên hiệu quả cũng chậm hơn. Ngoài ra, điều trị bằng phương pháp phẫu thuật gan tuy mang lại hiệu quả tương đối cao nhưng gây đau đớn cho người bệnh và cũng không phải lúc nào cũng thành công. Điều trị bằng tế bào gốc đã tránh được những tác dụng phụ mà những phương pháp trên mang lại.

Tế bào gốc là một loại tế bào chưa phân hóa chưa trưởng thành, biểu hiện của kháng nguyên bề mặt tế bào rất yếu, trong khi đó khả năng nhận biết tế bào chưa phân hóa của hệ thống miễn dịch của cơ thể người bệnh rất thấp, không thể phán đoán được thuộc tính của chúng, từ đó tránh được việc gan xảy ra phản ứng bài xích miễn dịch và phản ứng mẫn cảm. Vì thế, tính an toàn khi sử dụng phương pháp này tương đối cao.

3. HIỆU QUẢ NHANH

 

Chữa xơ gan bằng tế bào gốc

Khả năng sinh sôi của tế bào rất nhanh

 

Với phương pháp chữa xơ gan bằng tế bào gốc, khả năng sinh sôi của tế bào rất nhanh, khi truyền những tế bào gốc khỏe mạnh vào cơ thể người, sau khi chúng thay thế những tế bào tổn thương thì nhanh chóng sinh sôi thêm rất nhiều tế bào khỏe mạnh khác, từ đó khiến chức năng gan có thể phục hồi trong một thời gian ngắn nhất. thông thường sau khi truyền những tế bào gốc khỏe mạnh vào cơ thể, chỉ trong vài giờ đã thấy kết quả, trong vòng 15 ngày, chức năng gan đã được phục hồi và tái thiết lại, trong vòng một tháng thì bệnh tình đã hồi phục hoàn toàn. Thời gian điều trị dài ngắn cụ thể cũng phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh tình. Không giống như khi điều trị bằng thuốc, thời gian thấy hiệu quả có thể kéo dài hàng tháng, thậm chí không thể khỏi hoàn toàn.

4. TRỊ TẬN GỐC BỆNH

Điều trị xơ gan bằng tế bào gốc có tác dụng điều trị bệnh triệt để và tận gốc. Những phương pháp điều trị khác như điều trị bằng thuốc chẳng qua chỉ là lợi dụng tác dụng của thuốc để cải thiện tình trạng tổn thương của tế bào gan, khiến chức năng gan hồi phục, chứ không thể loại bỏ hết những tế bào tổn thương. Còn điều trị bằng tế bào gốc có thể khiến những tế bào tổn thương được thay thế hoàn toàn, đạt được mục đích điều trị bệnh tận gốc.

Xơ gan là căn bệnh rất nguy hiểm, có nguy cơ cao dẫn đến ung thư gan. Vì thế, khi phát hiện ra mình đã mắc xơ gan, người bệnh cần lập tức điều trị. Phương pháp chữa xơ gan bằng tế bào gốc là một phương pháp mới có nhiều ưu điểm ưu việt hơn so với những phương pháp cũ, mang lại nhiều hi vọng hơn cho người bệnh xơ gan.

>> Xem thêm: Những điều cần lưu cần lưu ý khi điều trị xơ gan

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292