Chào mừng bạn đến với Viêm gan B gây ra những tổn thương gì cho gan?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan B gây ra những tổn thương gì cho gan?

2018-11-26 12:10:08 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh
Chào các bác sĩ Phòng khám Kim Mã, cháu đang là sinh viên năm thứ 2 đại học Hà Nội, cháu mới được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan B, cháu nghe nói đâu là căn bệnh nguy hiểm, vậy bệnh có thể gây ra những tổn thương gì cho gan? Mong các bác sĩ giải đáp. Cháu xin cảm ơn. 
 
Viêm gan B gây ra những tổn thương gan nào?
Viêm gan B gây ra những tổn thương gan nào?
 
Nguyễn Văn Mạnh, 20 tuổi- Bắc Giang
 

VIÊM GAN B GÂY RA NHỮNG TỔN THƯƠNG GAN NÀO?

 
Chào Mạnh, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình về cho Phòng khám Kim Mã. Viêm gan B là căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm vì bệnh có thể dễ dàng lây nhiễm sang cho người bệnh lành tính khác qua nhiều con đường khác nhau.
 
Siêu vi B sau khi xâm nhập vào cơ thể người sẽ đến gan và qua một thời gian mới làm tổn thương tế bào gan gây ra bệnh viêm gan siêu vi B. Thời gian đó ngắn hay dài tùy vào sự đáp ứng miễn dịch bảo vệ của cơ thể người đối với siêu vi. Trong giai đoạn này, gan chưa bị tổn thương và dùng thuốc điều trị cũng không giúp ích cho việc kiểm soát hay thải trừ siêu vi bằng chính đáp ứng bảo vệ đang có của cơ thể.
 
Viêm gan B dẫn đến hàng loạt các biến chứng nguy hiểm cho gan
Viêm gan B dẫn đến hàng loạt các biến chứng nguy hiểm cho gan
 
Viêm gan B cũng là căn bệnh dễ gây ra nhiều biến chứng cho gan và sức khỏe của người bệnh nếu như người bệnh không được điều trị sớm và điều trị bệnh đúng phương pháp. Mỗi bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan B nếu như không được điều trị có thể dẫn tới xơ gan, chai gan, cổ chướng, ung thư gan ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh. 
 
Đối với tình trạng bệnh của cháu hiện nay, thì cháu mới chỉ là biết mình mắc bệnh chứ chưa rõ mức độ bệnh là như thế nào, chúng tôi khuyên cháu nên tiến hành kiểm tra thêm một số hạng mục viêm gan B để có thể đánh giá được chính xác hơn. Chúc cháu sức khỏe và học tốt.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292