Chào mừng bạn đến với Một số điều cần biết về bệnh viêm gan C
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Một số điều cần biết về bệnh viêm gan C

2018-11-26 07:50:38 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Hoàng Loan
Nhắc đến bệnh viêm gan C không ai là không biết đến sự nguy hiểm của nó. Bệnh dễ lây lan từ người bệnh sang người lành và âm thầm diễn tiến đến xơ gan, ung thư gan mà người bệnh không biết. Có nhiều người bệnh khi mắc căn bệnh này nhưng chủ quan không chữa trị bệnh sớm làm bệnh có diễn biến xấu và gây ra việc chữa trị bệnh khó khăn, virus viêm gan C dễ nhờn thuốc và gây ra tốn kém cho người bệnh.
 
 
 
Viêm gan C nên điều trị sớm để hạn chế biến chứng
 
Viêm gan C nên điều trị sớm để hạn chế biến chứng
 

VIÊM GAN C DỄ DÀNG LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG MÁU

 
Virus viêm gan C lây lan chủ yếu qua 3 con đường chính là qua đường truyền máu, qua đường tình dục và mẹ truyền sang con nhưng dễ lây lan nhất qua đường truyền máu. Bệnh có thể lây truyền từ người bệnh sang người lành thông qua các con đường như dùng chung bàn chải đánh răng, dao cạo râu, dùng chung kim tiêm với người bệnh… Những người thường xuyên làm đẹp như xăm môi, xăm mắt, làm móng… với các dụng cụ không tiệt trùng cũng dễ nhiễm virus viêm gan C. 
 

VIÊM GAN C LÀ CĂN BỆNH KHÓ PHÁT HIỆN

 
Phần lớn bệnh nhân viêm gan C không có triệu chứng cụ thể nào, người bệnh vẫn cảm thấy khỏe mạnh nên thường chủ quan không kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Trên thực tế là dù người bệnh không cảm thấy tình trạng sức khỏe của mình đang yếu đi nhưng virus viêm gan C vẫn âm thầm hoạt động và không ngừng nhân lên, tàn phá tế bào gan của người bệnh. Khi người bệnh thấy mệt mỏi, chán ăn, hay có biểu hiện vàng mắt, vàng da… thì lúc này phần lớn các trường hợp đã ở giai đoạn muộn, thậm chí có trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn xơ gan và ung thư gan.
Vàng da là triệu chứng bệnh viêm gan C
 
Vàng da là triệu chứng bệnh viêm gan C
 
Cũng chính vì bệnh khó phát hiện nên những bệnh nhân viêm gan C này đã vô tình lây truyền bệnh sang người khác.
 
Hiện nay, các bác sĩ đã khám phá ra phương thuốc điều trị bệnh viêm gan C hiệu quả giúp tiêu diệt hoàn toàn virus viêm gan C >>>> Xem ngay
 

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

 
Theo các bác sĩ benhviemgan.net, viêm gan C là căn bệnh dễ mắc nhưng khó chữa, vì thế những ai không may mắc phải căn bệnh này cần phải đi kiểm tra và làm các xét nghiệm chuyên sâu ngay để đánh giá chính xác tình trạng bệnh của mình, từ đó có biện pháp điều trị phù hợp. Người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối liệu pháp điều trị của bác sĩ, tránh việc tự ý sử dụng thuốc mà có thể làm cho bệnh tình thêm nặng hơn.
 
Trong cuộc sống, chúng ta cần thường xuyên tập thể dục, giữ tinh thần thoải mái, hạn chế dầu mỡ, nên ăn nhiều rau xanh, trái cây; không uống rượu, bia, hút thuốc lá… Ba yếu tố tinh thần lạc quan, thể lực tốt, ăn uống hợp lý sẽ giúp cho cơ thể miễn dịch tốt, từ đó góp phần đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh viêm gan C.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292