Chào mừng bạn đến với Viêm gan C dễ dẫn tới biến chứng suy thận
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan C dễ dẫn tới biến chứng suy thận

2018-11-26 07:45:42 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Hoàng Loan
Viêm gan C là căn bệnh có thể lây nhiễm qua ba con đường khác nhau như lây nhiễm qua đường máu, lây nhiễm qua đường tình dục, lây nhiễm từ mẹ sang cho con. Dù là lây nhiễm qua con đường nào đi chăng nữa thì bệnh cũng có thể dẫn tới viêm và hoại tử ở gan. 

>> Xem thêm: Tầm soát viêm gan C sớm để tránh biến chứng

NGUY HIỂM KHI MẮC BỆNH VIÊM GAN C

Viêm gan C là căn bệnh có diễn biến bệnh khó lường, những nguy hiểm mà bệnh gây ra cho gan cũng như sức khỏe là rất khó tiên định trước. Căn bệnh này tồn tại ở nhiều thể bệnh khác nhau, tuy nhiên, khó điều trị nhất vẫn là viêm gan C type 1 và viêm gan C type 6. 
 
Triệu chứng bệnh viêm gan C không biểu hiện đồng loạt hoặc rõ nét khi bệnh mới ở những năm đầu, chính vì thế, người bệnh khi mắc bệnh viêm gan C rất khó để có thể nhận biết được mình mắc bệnh viêm gan C hay không, chỉ vô tình khám bệnh sức khỏe định kì mới biết mình mắc bệnh. 
 
Có nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan C nhưng biểu hiện bệnh không rõ, các triệu chứng hoàng đản hoặc chán ăn, mệt mỏi, khó tiêu kéo dài và bệnh nhân tự khắc phục bằng cách sử dụng các loại thuốc nam hoặc các loại thuốc tây y không mang lại hiệu quả điều trị lại còn có thể dẫn tới nguy cơ gây ra nhờn thuốc, kháng thuốc ở người bệnh. 
 
Suy thận là biến chứng bệnh viêm gan C

Suy thận là biến chứng bệnh viêm gan C
 
Đặc biệt, tình trạng này kéo dài không được phát hiện sớm và khống chế kịp thời bệnh viêm gan C có thể dẫn tới xơ gan, chai gan, xơ gan cổ chướng hoặc suy gan, suy thận ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. 
 
Viêm gan C là căn bệnh nguy hiểm, bởi mức độ lây nhiễm của bệnh khá lớn, khả năng dẫn tới biến chứng cho gan cũng như sức khỏe không thể nào lường trước, vì thế, những người sống cùng với người bệnh viêm gan C cần được tiến hành khám sức khỏe định kì nhằm phát hiện bệnh sớm cũng như khống chế những ảnh hưởng xấu mà bệnh có thể gây ra cho người bệnh.
 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292