Chào mừng bạn đến với Viêm gan do rượu gây ra các biến chứng gì?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan do rượu gây ra các biến chứng gì?

2018-09-25 07:11:34 Bệnh Viêm Gan
Viêm gan do rượu gây ra các biến chứng gì? Uống quá nhiều rượu sẽ sinh ra các bệnh nguy hiểm bên trong cơ thể. Các loại bệnh liên quan tới rượu như: rối loạn tâm thần và hành vi, thoái hóa hệ thần kinh, nhiễm độc, bệnh dạ dày, bệnh tim và các bệnh liên quan tới gan… đây là những bệnh có tỉ lệ tử vong cao. Đặc biệt đối với bệnh gan khi uống rượu quá nhiều sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, người bệnh dễ tử vong.
 

BIẾN CHỨNG CỦA VIÊM GAN DO RƯỢU

Rượu chính là một nguyên nhân hàng đầu dẫn tới các bệnh về gan. Uống rượu nhiều trong thời gian dài sẽ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm. 
 
     Viêm gan do rượu     
Xơ gan và ung thư gan là biến chứng nguy hiểm nhất của viêm gan do rượu
 
 • Gan nhiễm mỡ:
  Bệnh gan nhiễm mỡ là lượng mỡ dư thừa trong các tế bào gan. Đây là giai đoạn sớm nhất của bệnh gan liên quan đến rượu. Bệnh thường khó phát hiện do các triệu chứng của bệnh không có. Nhưng nếu có xuất hiện các triệu chứng xảy ra như: mệt mỏi, suy nhược và giảm cân thì bệnh đã ở trong giai đoạn nặng. Tuy nhiên nếu ngưng uống rượu trong một thời gian dài bệnh gan nhiễm mỡ sẽ dần dần biến mất. Nhưng không vì thế mà chúng ta quên cách phòng tránh bệnh đó là hạn chế uống rượu.
   
 • Xơ gan:  
  Xơ gan là sẹo gan, mô sẹo cứng thay thế các mô khỏe mạnh mềm. Đây là loại nghiêm trọng nhất của bệnh gan liên quan đến rượu. Các triệu chứng của xơ gan là tương tự như viêm gan do rượu. Khoảng 10% - 20% người nghiện rượu nặng phát triển thành xơ gan. Các thiệt hại do xơ gan không thể đảo ngược và có thể gây suy gan. Không uống rượu chính là cách giúp ngăn ngừa sự phát triển của bệnh trong cơ thể bệnh nhân. 
   
 • Ung thư gan:
  Ung thư gan là giai đoạn cuối của bệnh gan. Khi người bệnh vẫn tiếp tục uống rượu bệnh sẽ trở nên trầm trọng hơn, dẫn tới ung thư gan và có thể tử vong bất cứ lúc nào. Ở giai đoạn này dù không uống rượu nữa, nhưng chỉ giúp người bệnh sống thêm được một thời gian, việc chữa khỏi bệnh là điều không thể thực hiện.
Ngoài ra các bác sĩ ở benhviemgan.net cũng khuyến cáo, mỗi người nên hạn chế uống rượu, đặc biệt là các loại rượu nặng để không làm ảnh hưởng tới gan. Khi cơ thể xuất hiện các biểu hiện lạ cần tới các cơ sở y tế tin cậy để khám phát hiện và điều trị bệnh được kịp thời.
 
4 phương pháp hiệu quả trong điều trị bệnh viêm gan do rượu hiệu quả >>>> Xem ngay
 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292