Chào mừng bạn đến với Viêm gan do rượu làm giảm khả năng sinh sản
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan do rượu làm giảm khả năng sinh sản

2018-10-29 10:27:57 Bệnh Viêm Gan
Rượu bia không chỉ là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý cho người bệnh mà nó còn có thể dẫn đến xơ gan, gan nhiễm mỡ, và đặc biệt là bệnh viêm gan do rượu khiến cho người bệnh dễ bị mệt mỏi, suy nhược đặc biệt, nếu như bệnh nhân uống quá nhiều rượu còn có thể làm giảm khả năng sinh sản của người bệnh.
 

VIÊM GAN DO RƯỢU LÀM GIẢM KHẢ NĂNG SINH SẢN

 
Viêm gan do rượu làm giảm khả năng sinh sản
Viêm gan do rượu làm giảm khả năng sinh sản
 
Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì bệnh nhân khi mắc viêm gan do rượu thì không chỉ lá gan bị ảnh hưởng mà khi đó sức khỏe chung của người bệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, bệnh nhân nữ mắc chứng nghiện rượu sẽ bị tổn thương nhiều hơn bệnh nhân nam.
 
Khi bệnh nhân uống rượu, thì rượu có thể cung cấp năng lượng nhưng không cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu, làm chán ăn, gây nên tình trạng kém hấp thụ của đường tiêu hóa do gây độc đối với đường tiêu hóa và tụy. Hậu quả là người nghiện rượu thường ăn kém và ở tình trạng suy dinh dưỡng.
 
Ngoài ra viêm gan do rượu ở nam giới nếu nghiện rượu có thể gây ra rối loạn nội tiết, tăng sản xuất estrogen – nội tiết buồng trứng, giảm testoteron – nội tiết tinh hoàn sinh ra dẫn đến tình trạng to vú, giảm khả năng tình dục.

BỆNH NHÂN NÊN LÀM GÌ?

Để hạn chế tác hại mà bệnh viêm gan do rượu gây ra thì điều đầu tiên là bệnh nhân nên tuyệt đối không nên sử dụng rượu trong lâu ngày, khi được chẩn đoán là mắc bệnh viêm gan do rượu thì bệnh nhân cần được điều trị bệnh kịp thời để phòng những biến chứng mà bệnh gây ra.
 
               Người bệnh nên cai rượu và có chế độ sinh hoạt lành mạnh
Người bệnh nên cai rượu và có chế độ sinh hoạt lành mạnh               
 
Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng nên cũng nên có chế độ ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ, tích cực  luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, từ đó nâng cao hiệu quả của việc điều trị.
Trên đây là những kiến thức về bệnh viêm gan do rượu mà các bác sĩ chuyên khoa gan cung cấp cho bệnh nhân, bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan do rượu cần được điều trị kịp thời để phòng ngừa những biến chứng xấu mà bệnh gây ra cho lá gan và sức khỏe người bệnh.
 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292