Chào mừng bạn đến với Ảnh hưởng của viêm gan virus đến sự nghiệp và hôn nhân
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Ảnh hưởng của viêm gan virus đến sự nghiệp và hôn nhân

2018-11-09 10:10:56 Bệnh Viêm Gan

Viêm gan B là căn bệnh truyền nhiễm lây lan mạnh mẽ, để lại những ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống người bệnh. Một trong những nỗi ám ảnh của người bệnh viêm gan B là ảnh hưởng của nó đến sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân của mình.

>> Xem thêm: Viêm gan B có lây qua đường nước bọt

ẢNH HƯỞNG CỦA VIÊM GAN VIRUS ĐẾN SỰ NGHIỆP VÀ HÔN NHÂN

Viêm gan B ảnh hưởng đến sự nghiệp

Viêm gan B ảnh hưởng đến sự nghiệp

Viêm gan B ảnh hưởng đến sự nghiệp như thế nào?

Do tính chất nguy hiểm của bệnh viêm gan siêu vi nên rất nhiều nước trên thế giới đã cấm không cho bệnh nhân viêm gan siêu vi, nhất là bệnh nhân viêm gan B đến sinh sống và làm việc tại nước họ. Điều này đã gây rất nhiều khó khăn cho những người muốn đi du học hoặc đến nước đó làm việc, sinh sống. Nhật Bản và Hàn Quốc là hai nước tiêu biểu nhất trong vấn đề này.

Lãnh sự quán Nhật Bản và Hàn Quốc không chấp nhận xét duyệt những bộ hồ sơ có xét nghiệm dương tính với viêm gan B. Do vậy, cơ hội đi Nhật và Hàn của những người không may nhiễm viêm gan B hầu như không có.

Không chỉ có vậy, nếu bị viêm gan B, đó còn là một trở ngại lớn nếu người bệnh đi xin việc, ngay cả trong các công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt nam như Panasonic, Canon, Samsung... họ cũng không tuyển nhân viên hoặc kỹ sư có xét nghiệm dương tính với virus viêm gan.

Viêm gan B ảnh hưởng đến hôn nhân như thế nào?

Thực tế đã cho thấy có rất nhiều cặp vợ chồng đã ly dị nhau chỉ vì viêm gan B hoặc viêm gan C.

Cả hai căn bệnh nguy hiểm này dễ dàng lây qua đường tình dục, bao gồm cả tình dục đồng giới và khác giới. Do đó, nếu không có biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục thì người bệnh hoàn toàn có thể lây nhiễm bệnh sang bạn đời. Phần lớn bệnh nhân viêm gan siêu vi lại không biết mình bị bệnh nên việc vô tình lây nhiễm bệnh sang người khác là chuyện thường xuyên xảy ra. 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292