Chào mừng bạn đến với Virus viêm gan C dễ gây tổn thương gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Virus viêm gan C dễ gây tổn thương gan

2018-11-26 08:32:57 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Hoàng Loan

Virus viêm gan C dễ gây tổn thương gan. Virus viêm gan C rất dễ gây tổn thương gan và là một loại độc tố viêm gan rất nguy hiểm và một khi xuất hiện tổn thương gan chứng tỏ bệnh tình của người bệnh đang xấu đi, lúc này bệnh nhân cần chữa trị kịp thời, do đó để tránh tình trạng bệnh xấu đi thì bệnh nhân cần có biện pháp phòng bệnh sớm. Vậy làm thế nào để người bệnh tránh bị tổn thương? Các bác sĩ benhviemgan.net sẽ giải thích vấn đề này.

1. SỰ NGUY HIỂM CỦA VIÊM GAN C

Virus viêm gan C âm thầm tấn công và hủy hoại tế bào gan

Khi virus viêm gan C vào cơ thể nó sẽ âm thầm tấn công và hủy hoại tế bào gan

Các bác sĩ benhviemgan.net khuyến cáo rằng, gan là cơ quan rất quan trọng trong cơ thể con người, nó được coi là “nhà máy hóa học” giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng để nuôi sống cơ thể. Khi gan bị tổn thương, chức năng gan suy giảm, quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng và thải độc của gan sẽ gặp khó khăn nên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các cơ quan khác trong cơ thể.

Đối với những bệnh nhân viêm gan C, khi virus vào cơ thể nó sẽ âm thầm tấn công và hủy hoại tế bào gan, làm cho gan bị tổn thương nghiêm trọng. Theo các bác sĩ phòng khám chuyên gan Kim Mã, virus viêm gan C được coi là “sát thủ thầm lặng” bởi sự nguy hiểm thầm lặng của nó. Ở người bị nhiễm virus viêm gan C, hầu hết người bệnh đều không có triệu chứng gì đặc biệt, thậm chí người bệnh vẫn khỏe mạnh, ăn uống bình thường, do đó phần lớn người bệnh không biết. Chỉ đến khi bệnh tình đã quá nặng, các triệu chứng của bệnh rõ ràng thì người bệnh mới đi khám và phát hiện ra bệnh, lúc đó thì phần lớn trường hợp đã bị xơ gan hoặc ung thư gan. 

Ngoài ra, việc trị bệnh viêm gan C cũng rất khó khăn và lâu dài, người bệnh phải uống thuốc trong một thời gian khá dài nên gan cũng rất dễ bị tổn thương do thuốc. Do đó, đối với người bị viêm gan C, việc điều trị bệnh thế nào để đạt hiệu quả nhanh chóng, tránh làm tổn thương đến gan là một việc rất quan trọng.

2. NGƯỜI BỆNH VIÊM GAN C NÊN LÀM GÌ?

Viêm gan C là căn bệnh khó chữa trị và phải chữa trị lâu dài

Viêm gan C là căn bệnh khó chữa trị và phải chữa trị lâu dài

Khi không may bị nhiễm virus viêm gan C, người bệnh cần đến ngay bệnh viện hay các cơ sở chuyên khoa gan có uy tín để được kiểm tra và làm các xét nghiệm chuyên sâu đánh giá chính xác tình trạng bệnh, từ đó có phác đồ điều trị hợp lý. Người bệnh cần phải tuyệt đối tuân theo liệu pháp điều trị của bác sĩ, tránh việc tự ý sử dụng các loại thuốc linh tinh mà có thể gây nguy hiểm cho người bệnh. Ngoài ra, người bệnh cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý và khoa học , tập thể dục thể thao đều đặn để tăng cường sức khỏe, từ đó giúp bệnh tình nhanh chóng thuyên giảm hơn.

Viêm gan C là căn bệnh khó chữa trị và phải chữa trị lâu dài mới mong bệnh tình thuyên giảm được. Do đó người bệnh cần kiên trì điều trị, tuân thủ theo liệu pháp điều trị của bác sĩ để hiệu quả điều trị đạt được cao nhất. Đó chính là lời khuyên của các bác sĩ benhviemgan.net

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292