Chào mừng bạn đến với Xăm hình tiềm ẩn nguy cơ cao dẫn đến viêm gan C
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Xăm hình tiềm ẩn nguy cơ cao dẫn đến viêm gan C

2018-10-18 07:45:24 Bệnh Viêm Gan

Gần đây, xăm hình là phong trào được yêu thích của giới trẻ nhưng ít ai biết rằng xăm hình cũng là một trong những con đường lây truyền viêm gan C với tỷ lệ cao.

XĂM HÌNH LÀ NGUY CƠ CAO DẪN ĐẾN VIÊM GAN C

Xăm hình

Xăm hình có thể lây truyền viêm gan C

Giáo sư Donald Jensen thuộc bệnh viện đại học Chicago Mỹ cho biết, xăm hình, bấm khuyên trên cơ thể đều có thể dẫn đến lây nhiễm viêm gan C.

Gần đây, nhà văn Christopher Kenne của Mỹ tuyên bố, ông sẽ cố gắng giúp đỡ người dân Mỹ, giúp mọi người tìm hiểu một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng: viêm gan siêu vi C.

Trong những căn bệnh gây tử vong trên toàn cầu, căn bệnh viêm gan C được xếp thứ 10. Hơn 70% người bệnh viêm gan C tại Mỹ không hề hiểu biết tới căn bệnh này. Các chuyên gia bệnh gan cũng chỉ ra, nước ta là một nước có tỉ lệ phát bệnh cao, và tính lây nhiễm của căn bệnh lên tới 3.2%, và tỉ lệ phát bệnh đang tăng dần lên.

Giáo sư Christopher Kenne kiến nghị mọi người trong việc phòng và điều trị viêm gan C, nên theo 3 bước, ngăn ngừa- kiểm tra- điều trị.

Y học hiện nay vẫn chưa có vaccine phòng tránh căn bệnh viêm gan C, nhưng thông qua điều trị bằng Interferon kết hợp với ribavirin, thì rất nhiều người bệnh có thể đạt được mục đích hồi phục, do vậy nên phát hiện sớm, và điều trị sớm là việc hết sức quan trọng.

Trên đây là những thông tin về nguy cơ lây nhiễm viêm gan C qua đường xăm hình mà chúng ta cần phải đề phòng.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292