Chào mừng bạn đến với Xáo tam phân chữa ung thư gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Xáo tam phân chữa ung thư gan

0000-00-00 00:00:00 Bệnh Viêm Gan

Xáo tam phân chữa ung thư gan có tên khoa học Paramignya trimera, được tìm thấy phân bố ở nam trung bộ, tập trung chủ yếu nhiều nhất ở khu vực Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa, loài cây dược liệu này đã được người dân địa phương biết đến và sử dụng từ lâu, vị thuốc xáo tam phân được bào chế kết hợp với các vị thuốc khác điều trị những bệnh nan y như ung thư máu, ung thư gan, ung thư vú, ung thư đại tràng, viêm gan siêu vi và sử dụng để bồi bổ sức khỏe.

>> Xem thêm: Bác sĩ cảnh báo: Có những dấu hiệu sau ung thư gan đã ở giai đoạn muộn

>> Xem thêm: Lưu ý khi kiểm tra ung thư gan

XÁO TAM PHÂN CHỮA UNG THƯ GAN

Xáo tam phân giúp điều trị ung thư gan

Xáo tam phân giúp điều trị ung thư gan

Xáo tam phân có các thành phần: flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid. Các thí nghiệm cho thấy xáo tam phân có tác dụng ức chế tốt  bệnh viêm gan cấp ở thí nghiệm trên chuột nhắt trắng, có tác dụng độc đối với 5 dòng tế bào ung thư: ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela (mạnh nhất với ung thư gan Hep-G2 và ung thư cổ tử cung). Với độc tính thấp, xáo tam phân khá an toàn khi sử dụng. 

>> Xem thêm: Nghệ sĩ Quách Xuân Cương qua đời sau 2 tháng mắc ung thư gan

>> Xem thêm: Có nên điều trị ung thư gan bằng thuốc nam?

Ngoài những bằng chứng phân tích khoa học ban đầu trên mẫu cây xáo tam phân chữa ung thư gan được khai thác ở tỉnh Khánh Hòa  được gửi đi phân chất ở đơn vị phân tích ở Singapore và cho kết quả thu được , Mẫu phẩm có chứa chất chống oxy hóa (antioxidants) bảo vệ tế bào chống các “gốc tự do”(free-radicals) như: Vitamin E, K, các carotenoid, terpenoid, flavonoid,polyphenol, alkaloid, tannin, saponin, và một số enzyme. Trong chúng ta ai cũng biết các tế bào gốc tự do là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh ung thư.

 

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292