Chào mừng bạn đến với Xét nghiệm viêm gan B ở đâu tốt nhất, chi phí bao tiền tại Hà Nội
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Xét nghiệm viêm gan B ở đâu tốt nhất, chi phí bao tiền tại Hà Nội

2019-04-09 11:08:51 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Xét nghiệm viêm gan B ở đâu? Chi phí xét nghiệm viêm gan B hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn tìm một địa chỉ khám viêm gan B ở đâu uy tín. Khi các thông tin về viêm gan B được phổ biến như cách thức lây truyền và mức độ nguy hiểm của viêm gan B được các tổ chức y tế tuyên truyền rộng rãi cũng là lúc rất nhiều người quan tâm về giá xét nghiệm viêm gan B. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu các xét nghiệm kiểm tra viêm gan B.

Xét nghiệm viêm gan B ở đâu

Xét nghiệm viêm gan B ở đâu?

CÁC XÉT NGHIỆM KIỂM TRA VIÊM GAN B

Nếu chỉ cần biết bạn có mắc viêm gan B hay không thì chỉ cần thực hiện làm xét nghiệm HbsAg: Nếu kết quả HbsAg dương tính thì bạn đã bị mắc viêm gan B. Nếu kết quả âm tính thì bạn chưa mắc viêm gan B.

Trong trường hợp HbsAg dương tính: Trong xét nghiệm viêm gan B  nếu dương tính với viêm gan b thì cần phải làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu để đánh giá xem bạn đang ở trường hợp nào của bệnh. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cần làm các xét nghiệm nào để phù hợp. Có thể bạn ở trường hợp cấp tính hoặc mãn tính. Có thể bạn ở thể cần phải điều trị ngay nhưng cũng có thể bạn mắc viêm gan B ở thể người lành mang bệnh. Vì thế để chắc chắn bạn cần phải làm xét nghiệm nào thì nên xin ý kiến của bác sĩ. Những xét nghiệm này sẽ quyết định một phần cho chi phí xét nghiệm viêm gan B hết bao nhiêu tiền.

Trường hợp HbsAg âm tính: Trong trường này bạn cần sớm tiêm phòng viêm gan B để có biện pháp phòng tránh kịp thời. Viêm gan là một trong những bệnh gây tổn thương nghiêm trọng cho lá gan vì thế hãy bảo vệ bằng cách tiêm vắc xin viêm gan b càng sớm càng tốt.

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM VIÊM GAN B LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí xét nghiệm viêm gan B sẽ khác nhau ở mỗi cơ sở y tế. Nếu một người chỉ muốn kiểm tra xem có mắc viêm gan B hay không thì số tiền phải bỏ chỉ khoảng từ 70 nghìn đến 150 nghìn. Tùy vào nơi mà bạn muốn làm xét nghiệm viêm gan B.

Khám viêm gan B ở đâu?

Khám viêm gan B ở đâu?

Thế nhưng khi bạn đã mắc viêm gan B và muốn kiểm tra chuyên sâu như định lượng virus viêm gan B thì số tiền sẽ lớn hơn. Điều này phụ thuộc vào các hạng mục mà bạn muốn kiểm tra. Có thể từ vài trăm nghìn đến 1 hoặc 2 triệu đồng.

Vì thế khi đi kiểm tra viêm gan B tốt nhất bạn vẫn nên chủ động mang một số tiền nhất định để phòng trường hợp cần làm các kiểm tra chuyên sâu.

XÉT NGHIỆM VIÊM GAN B Ở ĐÂU HIỆU QUẢ

Nếu như trước đây tại Hà Nội chỉ có bệnh viện Bạch Mai là đầy đủ máy móc thiết bị để kiểm tra và đánh giá toàn diện viêm gan B thì hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế tại Hà Nội có khả năng thực hiện các xét nghiệm này. Và xét nghiệm viêm gan B tại phòng khám Đa khoa Thiên Hòa hiện nay mang kết quả chính xác gần như tuyệt đối cho người bệnh.

phòng khám đa khoa thiên hòa

Đây là Phòng khám chuyên gan đầu tiên tại Hà Nội được sở y tế cấp phép hoạt động chuyên khám các bệnh về gan – mật. Phòng Thiên Hòa có đầy đủ máy móc để kiểm tra xem bạn có mắc viêm gan B hay không? Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm các xét nghiệm kiểm tra tại phòng khám Thiên Hòa.

Bên cạnh đó chi phí xét nghiệm viêm gan B tại Phòng khám Thiên Hòa luôn được tính bằng giá xét nghiệm viêm gan B tại các bệnh viện công lập nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá khám viêm gan B tại đây. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật. Vì thế với những khách hàng bận rộn các ngày trong tuần có thể đến xét nghiệm viêm gan B vào các ngày cuối tuần. Phòng khám Thiên Hòa có nhận lịch đặt khám qua mạng và qua hotline của Phòng khám. Vì thế nếu bạn muốn đặt lịch khám hoặc muốn được tư vấn về viêm gan B có thể liên hệ tổng đài 0985 153 292 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292