Chào mừng bạn đến với Xét nghiệm viêm gan C ở đâu tốt? Hết bao nhiêu tiền?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Xét nghiệm viêm gan C ở đâu tốt? Hết bao nhiêu tiền?

2018-10-18 07:10:35 Bệnh Viêm Gan

Viêm gan virus C là căn bệnh hết sức nguy hiểm bởi hiện nay vẫn chưa có vacxin phòng ngừa hiệu quả căn bệnh này. Hơn nữa, chi phí điều trị viêm gan C cũng hết sức cao và thời gian điều trị kéo dài tùy thuộc vào mỗi bệnh nhân. Vì vậy, điều quan trọng nhất để ngăn chặn căn bệnh nguy hiểm này đó chính là phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm cùng như khám viêm gan C thường xuyên tại những địa chỉ xét nghiệm viêm gan C uy tín để kịp thời phát hiện bệnh và có phương án điều trị kịp thời.

Viêm gan C là một trong những bệnh gây tổn thương ở gan được đánh giá là những “sát thủ thầm lặng”. Trước kia tỉ lệ lây nhiễm viêm gan C trong cộng đồng rất lớn đặc biệt là lây qua đường truyền máu. Nhưng từ sau năm 1989 khi người ta chính thức phát hiện ra viêm gan C thì tỉ lệ mắc viêm gan C đã giảm. Thế nhưng thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều người mắc viêm gan C nhưng không hay biết.

Nguyên nhân là những người mắc viêm gan C thường có xu hướng diễn biến thành bệnh mãn tính, khi đó hiếm có người nào mắc viêm gan C lại có các triệu chứng nào rõ ràng. Virus viêm gan C vẫn không ngừng làm tổn thương và suy giảm chức năng gan. Nhưng có những người 5 năm, 10 năm thậm chí nhiều hơn nữa vẫn không biết mình mắc bệnh. Khi có triệu chứng đi khám thì người bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, một số người đã bị xơ gan thậm chí ung thư gan.

Vì thế các bác sĩ khuyến cáo: Tất cả chúng ta đặc biệt những người đã từng truyền máu trước năm 1989, những người có người thân mắc viêm gan C, những người đi xăm hình ở các cơ sở không uy tín, hoặc những người đã từng quan hệ tình dục không lành mạnh…nên đi kiểm tra viêm gan C. Vì viêm gan C chỉ có thể xét nghiệm máu mới cho kết quả chính xác được. Các triệu chứng viêm gan C thường không rõ ràng nên bạn không thể dựa vào các triệu chứng mà phát hiện được

Lấy máu xét nghiệm tại Phòng khám Kim Mã

XÉT NGHIỆM VIÊM GAN C Ở ĐÂU TỐT?

Hiện tại tại các bệnh viện hoặc Phòng khám cả nước đều có thể xét nghiệm viêm gan C. Tuy nhiên để có kết quả chính xác thì người bệnh nên lựa chọn các bệnh viện lớn hoặc các Phòng khám chuyên khoa về gan để thực hiện xét nghiệm viêm gan C.

Xét nghiệm viêm gan C ở đâu tốt? Đó là  băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân. Tại Hà Nội người bệnh có thể xét nghiệm viêm gan C tại Phòng khám Kim Mã. Vì đây là Phòng khám chuyên khoa về gan nên có đầy đủ thiết bị máy móc giúp phát hiện chính xác bạn có mắc viêm gan C hay không, và phát hiện viêm gan C của bạn đang ở giai đoạn nào, có nguy hiểm hay không. Đồng thời được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa gan hàng đầu. Phòng khám Kim Mã có thể là một lựa chọn uy tín cho bạn.

XÉT NGHIỆM VIÊM GAN C HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Xét nghiệm viêm gan C hết bao nhiêu tiền? Hiện nay tại Phòng khám Kim Mã, giá xét nghiệm viêm gan C được tính với mức vô cùng hợp lý, ngang bằng so với mức giá xét nghiệm tại các bệnh viện công lập. Nếu bạn chỉ muốn có mắc viêm gan C hay không thì mức giá chỉ trong khoảng 100.000 đồng. Tuy nhiên hầu hết người bệnh thường kiểm tra thêm chức năng gan, kiểm tra chuyên sâu (nếu đã mắc viêm gan C) do đó nếu bạn muốn đi xét nghiệm viêm gan C nên chuẩn bị một số tiền phù hợp.

Viêm gan C là một căn bệnh nguy hiểm. Mắc viêm gan C gia tăng nguy cơ xơ gan và ung thư gan. Viêm gan C lây qua 3 đường chủ yếu: đường máu, đường tình dục và đường từ mẹ sang con. Bên cạnh đó hiện nay viêm gan C chưa có vacxin phòng bệnh, nên xét nghiệm viêm gan C sớm sẽ giúp bạn kiểm soát được căn bệnh này tốt nhất.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292