Chào mừng bạn đến với Xơ gan có thể gây nguy hiểm cho não và tim
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Xơ gan có thể gây nguy hiểm cho não và tim

0000-00-00 00:00:00 Bệnh Viêm Gan

Xơ gan là chứng viêm tại gan, khi tế bào gan vì lí do nào đó (virus viêm gan, rượu, nhiễm độc hóa chất) mà mất chất năng gan dần dần sẽ hình thành các nốt sẹo và xơ hóa, không đủ khả năng thực hiện chức năng gan gây xơ gan. Không những thế xơ gan còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể. Đặc biệt gây nguy hiểm cho não và tim.

Xơ gan có thể gây nguy hiểm cho não và tim

Hình ảnh xơ gan

XƠ GAN CÓ THỂ GÂY NGUY HIỂM CHO NÃO VÀ TIM

Tất cả các chất khi đưa vào cơ thể đều phải qua gan xử lý. Tại đây, gan sàng lọc và chuyển hóa các độc tố có hại cho cơ thể và bài tiết qua đường tiêu hóa hay mồ hôi…Do đó khi chức năng gan suy giảm đặc biệt ở người xơ gan, các độc tố không được xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác trên cơ thể.

Sự rối loạn xảy ra khi gan bị tổn hại và không thể sàng lọc các chất độc một cách chính xác. Do đó, độc tố sẽ theo đường chuyển tới tim và não gây ảnh hưởng tới các cơ quan này. Những người bị rối loạn này còn có khuynh hướng gặp các vấn đề về tim và một tình trạng được biết đến như là bệnh não – gan, xảy ra khi một lượng gia tăng các chất độc không được lọc đi đến não. Bệnh não – gan có thể ảnh hưởng cả về hoạt động thể chất và tinh thần.

Xơ gan có thể gây nguy hiểm cho não và tim

Xơ gan có thể ảnh hưởng tới não gây hôn mê gan

Tất cả 3 tình trạng bệnh trên đều có liên quan đến sự viêm hệ thống gia tăng, một nhóm nghiên cứu đến từ địa học Y khoa London và bệnh viện Phi Hoàng gia tại London cho biết. Trong khi nghiên cứu những người bị xơ gan, nhóm này đã phát hiện các mối liên kết mạnh mẽ giữa tỉ số các vấn đề về tim và bệnh não- gan. Mức cytokine viêm nhiễm của một người- những phân tử kích hoạt sự đánh ứng của cơ thể với sự viêm- đã tăng lên khi sự tổn thương về mặt nhận thức gia tăng và tỉ lệ biến số tim giảm xuống.

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292