Chào mừng bạn đến với Xơ gan giai đoạn đầu kéo dài bao lâu?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Xơ gan giai đoạn đầu kéo dài bao lâu?

2018-10-26 04:32:01 Bệnh Viêm Gan

Phát hiện xơ gan giai đoạn đầu tương đối khó khăn bởi triêu chứng dễ nhầm lẫn với bệnh khác. Viêm gan B và rượu được cho là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh xơ gan, người bệnh khi mắc bệnh xơ gan khiến cho chức năng gan suy giảm, khả năng đào thải các độc tố kém khiến cho người bệnh luôn gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 

1. TRIỆU CHỨNG BỆNH XƠ GAN GIAI ĐOẠN ĐẦU

Triệu chứng bệnh xơ gan giai đoạn đầu

Triệu chứng bệnh xơ gan giai đoạn đầu

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì bệnh xơ gan xảy ra thường là do biến chứng của bệnh viêm gan khác để lại do người bệnh không được tiến hành điều trị hoặc việc điều trị bệnh không được tiến hành triệt để. Xơ gan hình thành khi những tế bào gan bình thường được thay thế bởi các mô xơ, xơ gan là một bệnh mãn tính có những diễn biến bệnh âm thầm khó nhận biết.

Người bệnh khi mắc bệnh xơ gan giai đoạn đầu có thể có những triệu chứng rất dễ nhầm lẫn với triệu chứng bệnh lý khác khiến cho người bệnh chủ quan không tiến hành điều trị bệnh khiến cho bệnh nhanh chóng chuyển sang mãn tính. Đau ở hạ sườn phải, bụng trướng nhẹ, giãn các vi mạch ở cổ và mặt, mệt mỏi, chán ăn có thể là các dấu hiệu đầu tiên của bệnh xơ gan. Các biểu hiện này thường không điển hình, lại mờ nhạt nên rất dễ bị bỏ qua.

Trong nhiều trường hợp không có các triệu chứng xơ gan giai đoạn đầu này, người bệnh vẫn lao động, học tập bình thường. Giai đoạn này có thể chỉ vài tuần, có khi kéo dài vài tháng, thậm chí vài năm. Vì không có biểu hiện rõ rệt nên người bệnh chủ quan, không đi khám, không có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý. Nhiều người vẫn dùng rượu bia, thuốc lá, sử dụng những chất không có lợi cho gan, làm cho bệnh càng có cơ hội bùng phát mạnh ở giai đoạn tiếp theo.

2. LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI BỆNH XƠ GAN GIAI ĐOẠN ĐẦU

Xơ gan giai đoạn đầu

Cần tới gặp bác sỹ thăm khám ngay khi phát hiện mắc bệnh

Các bác sĩ chuyên khoa gan khuyên người bệnh mắc bệnh xơ gan giai đoạn đầu cần có phương án điều trị bệnh sớm và hiệu quả để việc điều trị nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, tránh gây ra tốn kém cho người bệnh. Việc điều trị bệnh xơ gan sớm còn có thể giúp cho người bệnh có thể kiểm soát bệnh tốt và ngăn chặn những biến chứng mà người bệnh có thể găp phải.

Trên đây là những kiến thức bệnh xơ gan mà các bác sĩ chuyên khoa gan cung cấp cho người bệnh, mỗi bệnh nhân cần có lối sống cân đối, lành mạnh, cần có những biện pháp tích cực để phòng bệnh xơ gan để nâng cao chất lượng cuộc sống.

 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292