Chào mừng bạn đến với Chữa bệnh gan bằng phương pháp xoa bóp
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Chữa bệnh gan bằng phương pháp xoa bóp

0000-00-00 00:00:00 Bệnh Viêm Gan

Chữa bệnh gan bằng phương pháp xoa bóp dựa trên việc một số huyệt đạo trên cơ thể liên quan mật thiết đến gan. Vì thế, đôi khi chỉ cần xoa bóp vào những huyệt đạo này cũng có tác dụng điều hòa chức năng gan rất tốt.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH GAN BẰNG PHƯƠNG PHÁP XOA BÓP

  • Phương pháp 1

 

 chữa bệnh gan bằng phương pháp xoa bóp

Xoa bóp hoặc lắc ngón tay vô danh đều có tác dụng tốt

 

Ngón tay vô danh liên quan chặt chẽ với gan và túi mật. Nếu sự tuần hoàn máu ở 2 bộ phận này kém thì ngón tay sẽ nhỏ đi, cương cứng và huyết sắc sẽ xấu đi. Lúc này bấm vào huyệt Quan Xung phía dưói móng tay của ngón vô danh thì sẽ có hiệu quả trị liệu tốt. Khi bấm nếu thấy đau chứng tỏ gan và túi mật đang suy nhược cần phải tiến hành xoa bóp nhiều hơn.

Phương pháp chữa bệnh gan bằng phương pháp xoa bóp bấm huyện Quan Xung là dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ xoa day huyệt Quan Xung và đưòng vân ngang trên khớp ngón tay vô danh. Khi bấm không thấy đau nữa chứng tỏ cơ năng của gan và túi mật đã bình phục.

Nên xem: Ăn nhiều chất béo làm tăng nguy cơ bệnh gan

  • Phương pháp 2

 

 chữa bệnh gan bằng phương pháp xoa bóp

Hằng ngày bấm huyệt Can sẽ phục hồi cơ năng cho Gan

 

Ngón tay giữa liên quan rất chặt chẽ với cơ năng của gan. Nếu da của ngón tay giữa và ngón vô danh dầy lên thì phải xem xét lại tình trạng của gan. Để khôi phục cơ năng cho gan thì tốt nhất kích thích lên khu Kiện Lý Tam Châm nằm phía dưới tâm bàn tay, đồng thời nên thường xuyên xoa bóp khu này.

Móng tay quặp lại cắm vào thịt là phản ứng của trạng thái gan bị suy thoái. Phương pháp chữa bệnh gan bằng phương pháp xoa bóp phục hồi cơ năng gan hữu hiệu nhất là kích thích huyệt Can.

Huyệt Can nằm ở mặt trong chính giữa vân ngang thứ hai của ngón tay vô danh. Hằng ngày, theo 1 giờ nhất định tiến hành bấm huyệt Can sẽ phục hồi cơ năng cho Gan và làm cho móng tay trở lại trạng thái tự nhiên.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292