Chào mừng bạn đến với Xuất tinh ngoài có mắc viêm gan B?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Xuất tinh ngoài có mắc viêm gan B?

2018-11-26 12:01:02 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Virus viêm gan B không chỉ tồn tại trong máu của người bệnh mà nó còn có khả năng tồn tại trong tinh dịch. Vậy xuất tinh ngoài thì liệu có khả năng lây nhiễm bệnh viêm gan B không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người bệnh viêm gan B sau khi quan hệ tình dục hiện nay.

>> Xem thêm: Nguy cơ lây nhiễm viêm gan B từ những dịch vụ làm đẹp

>> Xem thêm: Nước bọt có phải là con đường lây nhiễm viêm gan B?

XUẤT TINH NGOÀI CÓ MẮC BỆNH VIÊM GAN B KHÔNG?

 

Xuất tinh ngoài có lây nhiễm viêm gan b không

Xuất tinh ngoài có lây nhiễm viêm gan b không

Các bác sĩ chuyên khoa gan cho biết, người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B nếu như không có biện pháp phòng ngừa có thể dẫn đến việc lây nhiễm bệnh sang cho người khác qua các con đường như: truyền máu, quan hệ tình dục, từ mẹ sang con, qua các vật dụng có nhiễm máu của người bệnh viêm gan B…. Tuy nhiên, quan hệ tình dục và lây nhiễm từ mẹ sang cho con là con đường lây nhiễm bệnh viêm gan B nhiều nhất.

Virus viêm gan B có trong tinh dịch của nam giới. Tuy nhiên nó không chỉ tồn tại tinh dịch mà còn có trong dịch tiết của cả nam và nữ. Khả năng bị nhiễm virus là hoàn toàn có thể xảy ra.  Tất cả các hình thức quan hệ tình dục như quan hệ đồng giới, xuất tinh ngoài hoặc quan hệ khác giới, quan hệ truyền thống hay quan hệ bằng miệng thì nguy cơ lây nhiễm viêm gan B đều như nhau và rất cao.

Khả năng lây nhiễm bệnh viêm gan B ở những người bệnh mắc bệnh viêm gan B khi quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp phòng bệnh như bao cao su rất lớn, chính vì vậy kể cả người bệnh xuất tinh ngoài vì trong quá trình quan hệ tình dục thì người bệnh không thể tránh khỏi các vết xước niệu đạo nên nhiễm bệnh là rất dễ dàng.

NGƯỜI BỆNH VIÊM GAN B CẦN LÀM GÌ?

Dùng bao cao su để tránh lây nhiễm virus viêm gan B

Dùng bao cao su để tránh lây nhiễm virus viêm gan B

Người bệnh nếu có tiếp xúc với người nhiễm viêm gan B cần được đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám bệnh, khi được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan B mãn tính không nên điều trị bệnh bằng các biện pháp khi chưa qua kiểm chứng và người bệnh chưa được khám và chẩn đoán điều trị. Viêm gan B mãn tính có diễn biến bệnh rất phức tạp và rất khó khống chế do đó người bệnh cần được tiến hành thăm khám định kì nhằm phát hiện diễn biến mới của bệnh.

>> Xem thêm: Bị viêm gan B khi mang thai phải làm gì?

Trên đây là lời giải đáp về vấn đề: Xuất tinh ngoài có mắc viêm gan B không mà các bác sĩ phòng khám Kim Mã gửi tới bạn đọc. Người bệnh viêm gan B cũng nên tiến hành khám bệnh định kì nhằm theo dõi diễn biến bệnh và cần cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng hợp lý để có thể nâng cao hiệu quả điều trị bệnh và hạn chế được những diễn biến xấu của bệnh có thể gây ra cho người bệnh.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292